Product Categories

Airtac – Thiết bị khí nén

Airtac là một trong những nhà cung cấp và sản xuất thiết bị khí nén, sản phẩm ray trượt Airtac đứng hàng đầu thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.

Thiết bị khí nén Airtac

Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói, sản xuất, điện tử, luyện kim, bảo vệ môi trường, công nghiệp dệt may và thiết bị y tế.

Airtac
Airtac

Kể từ khi thành lập tại Đài Loan vào năm 1988, Airtac đã có một lịch sử phát triển lâu dài và đầy thử thách để trở thành một trong những nhà cung cấp/sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị khí nén và các sản phẩm ray trượt. Cty đã vượt qua được nhiều khó khăn, cạnh tranh nhờ sự nỗ lực, sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng.

Công ty Kỹ Thuật NTN phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, xy lanh, biến tần, động cơ, cảm biến Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Airtac không chỉ hoạt động ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục mà còn ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Công ty đã thiết lập được mạng lưới phân phối và hỗ trợ rộng khắp, bao gồm hơn 200 đại lý, hơn 1.000 đại lý và hơn 3.000 nhân viên kỹ thuật. Ngoài ra, Airtac đã thiết lập hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm trung tâm dịch vụ khách hàng, trung tâm đào tạo khách hàng, trung tâm kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm, trung tâm dịch vụ khách hàng, trung tâm sửa chữa bảo hành sản phẩm, trung tâm phản hồi và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Công ty đã và đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Chất lượng là sự sống còn, khách hàng là thượng đế”.

Airtac chuyên sản xuất các loại van điện từ, xi lanh, bộ điều hòa không khí và các linh kiện khí nén, phụ kiện khí nén và sản phẩm cầu trượt với chất lượng, độ bền, độ chính xác cao và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của cty đã có chỗ đứng trong nhiều lĩnh vực của công nghiệp tự động hóa, bao gồm ô tô, máy móc, luyện kim, điện tử, bảo vệ môi trường, chiếu sáng, dệt may, gốm sứ, thiết bị y tế, thực phẩm và bao bì, v.v.. Công ty còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp khí nén toàn diện bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống khí nén.

Airtac không chỉ tập trung vào sản xuất và bán hàng mà còn nghiên cứu, phát triển và đóng góp cho xã hội, hiện đã có một trung tâm R&D tại Đài Loan và tuyển dụng hơn 100 kỹ sư và nhà nghiên cứu để sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm cải tiến và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty cũng có một quỹ đầu tư và một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các dự án, ý tưởng và con người đổi mới trong không gian hệ sinh thái Web3 và Venom. Công ty cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện như quyên góp cho trường học, bệnh viện, trung tâm cứu hộ và các tổ chức phi chính phủ.

Airtac phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp khí nén hoàn chỉnh và đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu. Công ty luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi là chất lượng, sáng tạo, trách nhiệm và hợp tác.

Airtac có tầm nhìn rộng và chiến lược phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu, xu hướng của thị trường và xã hội. Cty đã  luôn đặt ra nhũng mục tiêu đầy tham vọng trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp khí nén toàn diện và đáng tin cậy nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Link bài viết “ Khí Nén Airtac “ xem: https://ntntech.com.vn/maker/airtac/