Product Categories

Thiết bị khí nén CKD

CKD là công ty tự động hóa công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản và trên toàn cầu. Công ty được thành lập vào năm 1943 với tên gọi Chukyo Industrial Machinery Co., Ltd. và đổi tên thành CKD Co., Ltd. vào năm 1985. Đã thay đổi. Công ty có trụ sở chính tại Nagoya, Nhật Bản và có một số chi nhánh, công ty con và đối tác ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm chính gồm:

  • Xi lanh điện
  • Xi lanh khí nén
  • Xi lanh xoay
  • Kẹp khí nén
  • Van điều khiển
  • Lọc điều áp khí nén
  • Đầu nối khí, ống hơi, van tiết lưu
Thiết bị khí nén CKD
Thiết bị khí nén CKD

Công ty CKD luôn cam kết phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và hòa hợp với thiên nhiên.

Cty CKD hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm

Thiết bị khí nén CKD: Công ty sản xuất các thiết bị khí nén với độ chinh xác cao như xi lanh, van điều khiển hướng và bộ điều chỉnh áp suất. Các thiết bị này được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, sản xuất giấy và các ngành công nghiệp khác.

Công ty Kỹ Thuật NTN phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, xy lanh, biến tần, động cơ, cảm biến Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Xi lanh khí nén CKD :  được thiết kế cho các ứng dụng khí nén và hoạt động theo nguyên lý khí nén để thực hiện  công việc cơ học. Sản phẩm này thường được tích hợp vào các hệ thống tự động hóa và quy trình công nghiệp khác nhau, mang lại sự linh hoạt và hiệu suất trong quá trình làm việc. Xi lanh khí nén CKD được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, chế tạo máy và các ứng dụng tự động hóa công nghiệp khác.

Thiết bị điện tử: các thiết bị điều khiển điện tử của CKD, thiết bị động cơ truyền động trực tiếp, thiết bị phần mềm,.. được sử dụng trong ô tô, máy móc, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Thiết bị kiểm soát dòng chảy: Công ty sản xuất van điều khiển dòng chảy, máy tạo khí, cảm biến và các thiết bị kiểm soát dòng chảy khác. 

Thiết bị tiết kiệm sức lao động: Công ty sản xuất cầm/kẹp, thiết bị hỗ trợ, thiết bị cân bằng và các thiết bị tiết kiệm sức lao động khác. Những thiết bị này được sử dụng trong các ngành công nghiệp gỗ, kim loại, nhựa, v.v.

Thiết bị tự động hóa: Công ty này sản xuất máy đóng gói, máy công nghiệp, máy chiếu sáng và các thiết bị tự động hóa khác. Các thiết bị này thường được ứng dụng trong các lĩnh vực  chiếu sáng,  in ấn, bao bì và các ngành công nghiệp khác tiết kiệm sức lao động tối đa

Công ty CKD là  có nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Công ty  luôn hướng tới khách hàng và cung cấp các giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu. Công ty cũng không ngừng cải tiến, đổi mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị cao cho khách hàng và xã hội. Công ty luôn đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước.

Link bài viết “Thiết bị khí nén CKD”:  https://ntntech.com.vn/maker/ckd/