Product Categories

Đồng hồ đo áp suất WIKA

Đồng hồ đo áp suất WIKA – WIKA là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường và hiệu chuẩn áp suất, nhiệt độ. Được thành lập tại Đức vào năm 1946, công ty hiện có hơn 10.000 nhân viên và phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. WIKA cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như đo lực, giám sát mực nước, giải pháp khí SF6, công nghệ cân, v.v.

Đồng hồ đo áp suất WIKA
Đồng hồ đo áp suất WIKA

Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty là đồng hồ đo áp suất WIKA, thiết bị đo áp suất của chất lỏng hoặc khí trong đường ống, thùng chứa hoặc bất kỳ vật thể nào có áp suất bên trong. Đồng hồ đo áp suất có thể được sử dụng để kiểm tra, kiểm soát hoặc điều chỉnh áp suất nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả của các quy trình công nghiệp, y tế hoặc hàng không vũ trụ. Đồng hồ đo áp suất cũng có thể được sử dụng kết hợp với cảm biến, đầu dò hoặc bộ điều khiển để tạo ra hệ thống đo áp suất thông minh và linh hoạt.

Công ty Kỹ Thuật NTN phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, xy lanh, biến tần, động cơ, cảm biến, đồng hồ đo áp suất WIKA Oriental Motor, Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Đồng hồ đo áp suất WIKA có nhiều loại, được phân loại theo các tiêu chí sau:

Theo nguyên lý làm việc:

Đồng hồ đo áp suất WIKA – Công ty cung cấp nhiều loại đồng hồ đo áp suất phù hợp với các yêu cầu và ứng dụng khác nhau. 

Đồng hồ đo áp suất WIKA bao gồm:

Đồng hồ đo áp suất cơ WIKA: Là loại đồng hồ đo áp suất truyền thống sử dụng các nguyên lý vật lý như độ đàn hồi, độ cân bằng hay độ rung để hiển thị áp suất bằng con trỏ. Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất cơ là đơn giản, bền, dễ sử dụng nhưng nhược điểm là không chính xác, không có tín hiệu điện tử và khó đọc từ xa.

Đồng hồ đo áp suất WIKA điện tử: Là loại đồng hồ đo áp suất hiện đại sử dụng cảm biến áp suất để chuyển đổi áp suất thành tín hiệu điện tử, sau đó sử dụng màn hình kỹ thuật số hoặc biểu đồ để hiển thị áp suất. Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất điện tử là chính xác, có thể lưu trữ, truyền hoặc xử lý dữ liệu áp suất, dễ đọc ở khoảng cách xa, nhưng nhược điểm là có cấu trúc phức tạp, đắt tiền và dễ bị ảnh hưởng. bởi nhiễu điện từ.

Theo cấu trúc:

Đồng hồ đo áp suất dạng màng WIKA: Đây là loại đồng hồ đo áp suất có màng ngăn ngăn cách chất được đo với môi trường bên ngoài.

Đồng hồ đo áp suất WIKA Bourdon: Đây là loại đồng hồ đo áp suất có ống Bourdon biến dạng khi có áp suất tác dụng.

Theo môi trường sử dụng:

Đồng hồ đo áp suất WIKA cho phòng thí nghiệm: Đây là loại đồng hồ đo áp suất được sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm với độ chính xác cao.

Đồng hồ đo áp suất công nghiệp WIKA: Đây là loại đồng hồ đo áp suất dành cho môi trường công nghiệp có độ bền cao.

Đồng hồ đo áp suất WIKA có những ưu điểm sau:

Độ chính xác cao: Đồng hồ đo áp suất WIKA được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ chính xác cao.

Độ bền cao: Đồng hồ đo áp suất WIKA được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao.

Đồng hồ đo áp suất đặc biệt WIKA: là loại đồng hồ đo áp suất được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể như đo áp suất cao, thấp, chênh lệch, tuyệt đối hoặc tương đối, đo áp suất trong môi trường khắc nghiệt, đo áp suất của chất lỏng hoặc khí đặc biệt, v.v. Đồng hồ đo áp suất chuyên dụng có ưu điểm là đáp ứng nhu cầu cụ thể nhưng nhược điểm là ít phổ biến, khó tìm và đắt tiền.

WIKA luôn cam kết phát triển các sản phẩm và giải pháp đo áp suất tiên tiến, đáng tin cậy, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu của khách hàng. WIKA cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và hiệu chuẩn cho các sản phẩm đo áp suất của mình, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao nhất. WIKA là đối tác tin cậy của nhiều công ty và tổ chức lớn trên thế giới, liên quan đến dầu khí, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, ô tô, máy bay và các lĩnh vực khác.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, WIKA là công ty uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị đo lường, điều khiển. Sản phẩm WIKA được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, WIKA có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện này cung cấp các sản phẩm và dịch vụ WIKA cho thị trường Việt Nam.

WIKA là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Sản phẩm WIKA đảm bảo độ chính xác, độ bền cao và đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau.

Link bài viết “Đồng hồ đo áp suất WIKA”: https://ntntech.com.vn/maker/wika/