Product Categories

Becker Chuyên Gia Máy Bơm Hút Chân Không

Becker  là tập đoàn đa quốc gia sở hữu hơn 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong hai lĩnh vực chính: Giáo dục và Máy bơm chân không. Becker cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu.

Becker
Becker Chuyên Gia Máy Bơm Hút Chân Không

Lĩnh vực Máy bơm hút chân không :

Becker khẳng định vị thế nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm chân không với hơn 70 năm kinh nghiệm. Becker cung cấp đa dạng các loại máy bơm chân không, đáp ứng nhu cầu cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Công ty Kỹ Thuật NTN phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, xy lanh, biến tần, động cơ, cảm biến Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

  • Bơm hút chân không cánh quay: Loại máy bơm phổ biến nhất, hoạt động dựa trên cơ chế cánh quay để hút không khí ra khỏi không gian kín.
  • Bơm hút chân không piston: Sử dụng piston để hút không khí ra khỏi không gian kín.
  • Bơm hút chân không vây: Hoạt động dựa trên cơ chế cánh quạt để hút không khí ra khỏi không gian kín.
  • Bơm hút chân không turbo: Sử dụng tuabin quay để hút không khí ra khỏi không gian kín.

Bơm hút chân không Becker được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

  • Hút chân không y tế: Máy bơm được sử dụng trong bệnh viện và phòng khám để hút dịch trong các thủ thuật phẫu thuật và y tế khác.
  • Hút chân không khoa học: Máy bơm được sử dụng trong phòng thí nghiệm để tạo ra môi trường chân không cho các thí nghiệm và thử nghiệm.
  • Bơm hút chân không công nghiệp: Máy bơm được sử dụng trong các nhà máy để hút bụi, khí và chất lỏng trong các quy trình sản xuất.
  • Bơm hút chân không sản xuất: Máy bơm được sử dụng trong các nhà máy sản xuất để hút chân không cho sản phẩm và bao bì.

Becker cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu. Becker không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm, Becker là đối tác uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và Máy bơm chân không.

Link bài viết “ Becker Bơm hút chân không “ xem tại: https://ntntech.com.vn/maker/becker/