Product Categories

Fuji Electric

Fuji Electric là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1923. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện, điện tử và tự động hóa.

Fuji Electric là một trong những công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản, với doanh thu hàng năm hơn 40 tỷ USD. Công ty có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới, với các chi nhánh và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Fuji Electric
Fuji Electric

Lĩnh vực hoạt động chính của Fuji Electric bao gồm:

Động cơ và điều khiển: Fuji Electric là một trong những nhà sản xuất động cơ và thiết bị điều khiển hàng đầu thế giới. Công ty cung cấp các loại động cơ, bộ điều khiển và thiết bị tự động hóa cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ công nghiệp đến thương mại và dân dụng.

Tín hiệu và đo lường: Fuji Electric cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tín hiệu và đo lường cho các ứng dụng trong các lĩnh vực như năng lượng, sản xuất, giao thông và y tế. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng, từ cảm biến đến máy đo, hệ thống giám sát,…

Công ty Kỹ Thuật NTN phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, xy lanh, biến tần, động cơ, cảm biến Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Điện tử: Fuji Electric cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện tử cho các ứng dụng trong các lĩnh vực như viễn thông, ô tô và thiết bị gia dụng. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng, từ linh kiện điện tử đến thiết bị điện tử tiêu dùng và công nghiệp.

Động cơ và điều khiển

Fuji Electric là một trong những nhà sản xuất động cơ và thiết bị điều khiển hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và độ bền. Động cơ và thiết bị điều khiển của Fuji Electric được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Các ứng dụng công nghiệp: Động cơ và thiết bị điều khiển ứng dụng sản xuất, chế biến, vận tải, xây dựng,…

Các ứng dụng thương mại: Động cơ và thiết bị điều khiển triển khai rộng rãi trong các trung tâm thương mại điện tử, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…

Các ứng dụng dân dụng: Động cơ và thiết bị điều khiển ứng dụng điều hòa không khí, thông gió, bơm nước,…

Tín hiệu và đo lường

Fuji Electric cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tín hiệu và đo lường cho các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao về độ chính xác, độ tin cậy và khả năng mở rộng.

Cảm biến: Cảm biến của Fuji Electric được sử dụng để đo các thông số vật lý như nhiệt độ, áp suất, lưu lượng,…

Máy đo: Máy đo dùng đo các thông số vật lý như điện áp, dòng điện, điện trở,…

Thiết bị ghi dữ liệu: Thiết bị ghi dữ liệu dùng để ghi lại các dữ liệu đo lường một cách chính xác nhất.

Hệ thống giám sát: Hệ thống giám sát của Fuji Electric được sử dụng để giám sát các thông số vật lý.

Điện tử

Công tắc từ (Magnetic contactors): Dòng SC của Fuji Electric là một loạt các công tắc từ có tuổi thọ dài và hiệu suất cao. Các công tắc từ nhỏ từ SC-03 đến SC-N3 cung cấp khả năng lắp ráp nhanh cho nhiều đơn vị tùy chọn, như khối liên hệ phụ, bộ giảm xung cuộn dây, và bộ đếm hoạt động. Các loại công tắc từ SC-N6 trở lên đi kèm với cuộn dây SUPER MAGNET được điều khiển bằng IC, hoạt động từ cả nguồn AC và DC, để ngăn chặn cuộn dây bị cháy và tiếng kêu của tiếp điểm do biến đổi điện áp.

Biến tần (Inverters): Fuji Electric cung cấp các biến tần hiệu suất cao cho các ứng dụng điều khiển tốc độ động cơ AC / biến tần tần số biến thiên (VFD). Biến tần trung áp của họ được sử dụng để điều khiển tốc độ biến thiên trực tiếp của các động cơ trung áp. Nó tăng cường hiệu suất và hệ số công suất, ổn định hoạt động của động cơ và tiết kiệm năng lượng. Họ cũng cung cấp các hệ thống servo có thể thích ứng với nhiều loại điều khiển chuyển động, từ chức năng cao như đồng bộ hóa và nội suy đến điều khiển chuyển động đơn giản như điểm đến điểm

Fuji Electric cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện tử cho các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và độ bền.

Linh kiện điện tử: Linh kiện điện tử của Fuji Electric được sử dụng trong các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động,…

Thiết bị điện tử tiêu dùng: Thiết bị điện tử tiêu dùng như TV, tủ lạnh, máy giặt,…

Thiết bị điện tử công nghiệp: Thiết bị điện tử công nghiệp như PLC, cảm biến, bộ điều khiển,…

Kết luận

Fuji Electric là một công ty đa quốc gia hàng đầu về điện, điện tử và tự động hóa. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

Link bài viết “Fuji Electric” : https://ntntech.com.vn/maker/fuji-electric/