Product Categories

Oriental Motor

Oriental Motor là nhà máy sản xuất động cơ hàng đầu thế giới đến từ Japan. Các sản phẩm chính của Oriental Motor bao gồm như sau:

 • Động cơ tiêu chuẩn K series
 • Động cơ bước chuẩn xác cao
 • Động cơ chổi than
 • Động cơ servo
 • Bộ truyền động tuyến tính
 • Quạt làm mát

Oriental Motor – Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Oriental Motor đã trở thành một trong những nhà sản xuất các sản phẩm điều khiển chuyển động hàng đầu thế giới, đặc biệt với hơn 50.000 sản phẩm và dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn thế giới.

Hoạt động kinh doanh của Oriental Motor bao gồm sản xuất động cơ servo, động cơ bước, động cơ AC, động cơ không chổi than DC, thiết bị tác động tuyến tính và quay, sản phẩm mạng, động cơ điều chỉnh tốc độ, động cơ tốc độ không đổi AC và động cơ hộp số, cũng như quạt làm mát điều khiển nhiệt độ.

Oriental Motor
Oriental Motor

Động cơ bước của Oriental Motor đóng vai trò quan trọng và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và dịch vụ. Đặc biệt, động cơ bước của cty thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu điều khiển vị trí chính xác và chúng có sẵn ở nhiều góc bước khác nhau để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau.

Động cơ servo của Oriental Motor chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu điều khiển tốc độ và vị trí chính xác, đồng thời có nhiều loại công suất từ 10 watt đến 1000 watt để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau.

Công ty Kỹ Thuật NTN phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, xy lanh, biến tần, động cơ, cảm biến Oriental Motor, Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Các sản phẩm động cơ AC của hãng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, với công suất từ 10 watt đến 1000 watt, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Động cơ DC: phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu kiểm soát tốc độ, với công suất từ 10 watt đến 1000 watt.

Công ty còn sản xuất hộp giảm tốc dùng để giảm tốc độ động cơ, có rất nhiều hộp giảm tốc có tỷ số truyền từ 1:1 đến 1:1000 phục vụ nhu cầu ứng dụng khác nhau.

Nhìn chung, động cơ Oriental Motor cung cấp khả năng kiểm soát vị trí, tốc độ và mô-men xoắn chính xác đồng thời đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau.

Tóm lại

Động cơ Oriental Motor được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm:

 • Máy móc công nghiệp
 • Thiết bị tự động hóa
 • Thiết bị y tế
 • Thiết bị gia đình

Các sản phẩm của Cty được biết đến với chất lượng cao, độ tin cậy và hiệu suất vượt trội, thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các công ty hàng đầu trên thế giới.

Đó là nhờ những tính năng nổi bật của động cơ Oriental Motor :

 • Chất lượng cao: Được làm bằng vật liệu và công nghệ cao cấp.
 • Độ tin cậy cao: Được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện khắc nghiệt.
 • Hiệu suất cao: Được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tốt nhất.
 • Phạm vi rộng: Oriental Motor cung cấp nhiều loại động cơ phù hợp với mọi nhu cầu.

Những đặc điểm này đã làm cho Oriental Motor trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu động cơ chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả.

Quạt làm mát:

Ngoài ra công ty cung cấp, sản xuất nhiều loại sản phẩm quạt làm mát chất lượng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Quạt hướng trục bao gồm kích thước lớn và nhỏ. Máy thổi ly tâm có áp suất tĩnh cao và thể tích không khí tập trung. Các mô-đun làm mát có sẵn ở cả phiên bản nạp và xả.

Ngoài ra, Oriental Motor không chỉ cung cấp các thiết bị tác động tuyến tính và quay, sản phẩm mạng, động cơ điều khiển tốc độ, động cơ và động cơ bánh răng tốc độ không đổi AC mà còn cung cấp quạt, làm mát kiểm soát nhiệt độ và các sản phẩm khác. . Cty đã có hơn 50.000 sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đồng thời đã xây dựng được hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp vững mạnh. 

Niềm tin vào chất lượng và dịch vụ đã giúp Oriental Motor trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty trên thế giới. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tốc độ tốt nhất để giúp khách hàng đạt được hiệu suất tối ưu trong các ứng dụng của mình. Oriental-Motor tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm ô tô với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

Link bài viết “ Oriental Motor ” xem thêm: https://ntntech.com.vn/maker/oriental-motor/