Product Categories

SANYO DENKI là một công ty hàng đầu của Japan trong ngành công nghiệp điện tử, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều lĩnh vực như nguồn điện, quạt, hệ thống UPS, và giải pháp IT. Vai trò của SANYO DENKI là hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mỗi khách hàng bằng cách phát triển các sản phẩm mang lại cho họ những phương tiện rõ ràng nhất để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng nhất của họ.

Sản phẩm của Sanyo Denki bao gồm như sau:

– Hệ thống làm mát : Sanyo Denki sản xuất và bán quạt làm mát và hệ thống làm mát. Quạt của Sanyo Denki được sử dụng để giảm tác động của nhiệt sinh ra bên trong PC, máy chủ và các thiết bị điện tử công nghiệp khác.

– HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG : Sanyo Denki sản xuất và bán các hệ thống điện liên tục, máy phát điện động cơ và máy điều hòa năng lượng mặt trời.
Sanyo Denki cung cấp các thiết bị dự phòng năng lượng cho ngành tài chính, trong đó việc dừng điện không phải là một lựa chọn và phát triển bộ điều hòa năng lượng cho hệ thống năng lượng mặt trời.

– Hệ thống servo, steper: Sanyo Denki phát triển, sản xuất và bán động cơ servo, động cơ bước, bộ mã hóa/bộ truyền động và hệ thống điều khiển.
Khả năng chuyển động và dừng chính xác sản phẩm của động cơ Sanyo Denki khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các thiết bị y tế và robot công nghiệp.