Product Categories

HORIBA là nhà sản xuất dụng cụ đo lường và phân tích chính xác của Nhật Bản. Kể từ khi thành lập vào năm 1945, HORIBA đã phát triển thành một công ty R&D, liên tục đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thế giới thông qua công nghệ đo lường và phân tích. Họ cung cấp một loạt các công cụ và hệ thống cho các ứng dụng khác nhau. Sau đây là một số lĩnh vực chính của Horiba:

*Ô tô: HORIBA cung cấp các ứng dụng sáng tạo và hiểu biết sâu sắc cho nghiên cứu và phát triển ô tô. Họ chuyên đo lường và phân tích khí thải ô tô, nắm giữ 80% thị phần ấn tượng trên thị trường thế giới.

*Y tế: HORIBA Medical thiết kế, phát triển và phân phối các hệ thống chẩn đoán in vitro trên toàn thế giới. Các giải pháp của họ góp phần vào việc chẩn đoán y tế và chăm sóc bệnh nhân.

*Giám sát quy trình và quan trắc môi trường: HORIBA cung cấp nhiều công nghệ để đo chất lượng không khí, chất lượng nước và các thông số môi trường khác. Những giải pháp này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì một môi trường lành mạnh.

*Sản xuất chất bán dẫn: HORIBA Semiconductor đã phát triển thiết bị phân tích, hóa hơi và kiểm soát chất lỏng cho ngành bán dẫn.

*Nghiên cứu Khoa học và Kiểm soát Chất lượng (QC): Với hơn 200 năm kinh nghiệm, HORIBA Scientific cung cấp các công cụ khoa học hiệu suất cao cho các ứng dụng nghiên cứu và kiểm soát chất lượng.

*Phân tích nước và chất lỏng: Công nghệ phân tích nước và chất lỏng của HORIBA được xây dựng dựa trên 75 năm kinh nghiệm. Họ cung cấp các giải pháp đánh giá và giám sát chất lượng nước.

*Năng lượng và Môi trường: HORIBA góp phần đạt được một xã hội trung hòa carbon bằng cách áp dụng các nguồn năng lượng và công nghệ môi trường mới.

*Khoa học đời sống: Hợp tác với khách hàng trong ngành khoa học đời sống, HORIBA phát triển các giải pháp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

NTN nhập khẩu và phân phối thiết bị Horia cho toàn thị trường Việt Nam.
Chi tiết sản phẩm như link https://ntntech.com.vn/maker/horiba/